134 môi giới đã đăng ký tại Vanuatu từ năm 2018

Vanuatu đã ngừng đăng ký xe nước ngoài. Vanuatu đã là một nhà cung cấp thành lập các công ty quốc tế miễn thuế và cung cấp cho khách hàng châu Âu cơ hội đăng ký xe của họ trong đăng ký xe địa phương. Vanuatu được mệnh danh là hòn đảo tương phản và đảo thiên đường. Vanuatu có hệ thống CBI (Fast Track Citizenship by Investment) tốt nhất ở Thái Bình Dương. Vanuatu là quốc gia rủi ro nhất trên thế giới về các mối nguy hiểm tự nhiên, vì vậy không ai nên phàn nàn về bảo hiểm ở Vanuatu. Vanuatu cũng được bình chọn là quốc gia hạnh phúc thứ tư trên thế giới. Hiện tại có hai loại chương trình công dân ở Vanuatu với tỷ lệ đóng góp như nhau. Chương trình DSP là chương trình phổ biến nhất được phân phối và tiếp thị rộng rãi bởi các đại lý.

Tổng chi phí được liệt kê dưới đây bao gồm sự siêng năng và phí chính phủ. Lệ phí hàng năm là phí dự kiến ​​cho một chiếc xe được đăng ký tại địa phương, nhưng không có phí sử dụng đường bộ, VAT hoặc các loại thuế khác. Đăng ký xe Vanuatu có sẵn cho hầu hết các loại xe chở khách, bao gồm cả xe tải nhỏ và xe máy.

Chương trình CBI Vanuatu được đặc trưng bởi thời gian quay vòng nhanh và quy trình ứng dụng đơn giản. Chương trình phát triển công dân danh dự sẽ được Chính phủ Cộng hòa Vanuatu đưa ra vào tháng 3/2017. Chương trình phát triển Vanuatu (DSP) cung cấp cho các nhà đầu tư nước ngoài quyền công dân danh dự để đóng góp một lần 150.000 đô la cho một quỹ.

Chính phủ liên minh đang xem xét các luật mới hà khắc cấm các hoạt động cần thiết cho hoạt động đúng đắn của một nền dân chủ. Năm 2018, chính phủ đã giảm giá 50% xuống còn 150.000 đô la (cá nhân) và 200.000 đô la cho các gia đình. Các nhà lãnh đạo chính phủ và xã hội dân sự đang tập trung tại Nauru và họ không lắng nghe những vi phạm hàng loạt của chính phủ đối với quyền tự do ngôn luận và nhân quyền. Tất nhiên, chính phủ muốn tờ Thời báo Fiji bị đóng cửa vì nó nói lên sự thật. Chính phủ và chính quyền của nó từ lâu đã làm việc để phát triển các cải cách toàn diện cho hệ thống doanh thu Vanuatu. Đặc biệt, cần đảm bảo rằng chi tiêu của chính phủ được quản lý tốt và giảm thiểu lãng phí. Các chính phủ tuyên bố bảo vệ nền dân chủ và các giá trị phương Tây dường như không còn kết hôn như trước.

Aon Corporation, nhà cung cấp dịch vụ quản lý rủi ro và bảo hiểm và nhà cung cấp dịch vụ bảo hiểm chính cho Vanuatu từ năm 2000, thông báo rằng công ty hiện đang hoạt động như Vanuatu Insurance Brokers Ltd. được quản lý độc lập. Mỗi công ty có một bộ quy tắc công ty xác định cách thức công ty sẽ được quản lý. Ngoài khơi không phải là một phần của gói tiêu chuẩn, nhưng công ty chúng tôi có thể đăng ký một gói cho khách hàng của mình. Công ty nước ngoài Một công ty nước ngoài là một công ty được thành lập bên ngoài Vanuatu, cho dù nó có được đăng ký tại Vanuatu hay không. Các công ty nước ngoài kinh doanh tại Vanuatu phải đăng ký với VFSC. Khi bạn bước vào thế giới kinh doanh, có rất nhiều điều để học hỏi.

Công ty môi giới bảo hiểm Vanuatu tập trung tại địa phương để phục vụ Vanuatu, nơi có đội ngũ chuyên gia bảo hiểm giàu kinh nghiệm trong nước và được Aon Corporation, nhà cung cấp dịch vụ quản lý rủi ro và bảo hiểm hàng đầu thế giới hỗ trợ. Các nhà đầu tư của chương trình có thể có được quyền công dân và hộ chiếu ở Vanuatu. Bạn nên lưu ý rằng số dư của bạn có thể được rút hoặc đảm bảo bất cứ lúc nào.