Bitcoin và tiền thay thế trong xu hướng giảm mặc dù đã bị trả lại gần đây

Một bước xuống sẽ làm tăng tổn thất. Đầu tiên, một bước nhảy Ethereum có thể nằm trong tầm nhìn. Mặc dù có thể phục hồi ngắn hạn lâu dài sau vụ tai nạn nhỏ, chúng tôi hy vọng sẽ điều chỉnh thấp hơn huy chương trong những tuần tới với các mức hỗ trợ tiếp theo ở mức 240, 200, 180 và 150 USD.

Dưới 11.300 đô la, các mức hỗ trợ tiếp theo là 10.000 đô la và 9.000 đô la, với các mức mạnh hơn ở mức 8200 đô la và 7700 đô la. Các mức hỗ trợ quan trọng chỉ dưới mức giá hiện tại là $ 250-260, $ 125 và $ 100, với vùng yếu hơn gần mức $ 170. Các mức hỗ trợ chính hiện nay dao động từ $ 575, từ $ 480 đến $ 500 và gần mức cao nhất mọi thời đại là $ 400, trong đó xu hướng tăng dài hạn hiện đang cung cấp hỗ trợ. Các mức hỗ trợ chính dưới vùng 13.000 đô la là 11.300 đô la, 10.000 đô la và 9.000 đô la, và các mức độ nặng hơn ở mức 8.200 đô la và 7.700 đô la.

Phần lớn áp đảo của các huấn luyện viên của ngành, cũng như Bitcoin và Ethereum, vẫn tiếp tục, trong khi sự điều chỉnh đối với các đồng tiền thấp hơn nặng hơn một chút so với Bitcoin. Thay vào đó, sự thống trị của Bitcoin trên thị trường tiền điện tử đã tăng lên trong tuần trước. Sự thống trị của Bitcoin hoặc tỷ lệ phần trăm của tổng vốn hóa thị trường lần đầu tiên giảm xuống dưới 65% kể từ ngày 18 tháng 7.

Phát biểu với Bloomberg, Nhà phân tích thị trường cao cấp của eToro, Mati Greenspan, cho biết BTC vẫn ở gần đáy hơn so với đỉnh, vì vậy các nhà đầu tư có thể thấy nhu cầu tăng khi phạm vi giá thấp hấp dẫn cả nhà đầu tư bán lẻ và tổ chức , Theo báo cáo gần đây của Coinshares, sự chú ý của truyền thông nói chung, xu hướng tăng của Google và một cuộc biểu tình chung là một trong những điểm nổi bật chính của sự gia tăng năm 2017. Trong khi sự gia tăng của thanh toán kỹ thuật số đã ảnh hưởng đến sự phổ biến của ATM, một điểm đau khác là do chúng. phí tiện lợi đắt đỏ được tính bởi khách hàng ngoài mạng mỗi lần rút tiền. Sự suy giảm sau đó đã trở thành một sự sụp đổ hoàn toàn, với các đồng tiền lớn giảm trung bình 30% từ mức cao gần đây, với mức lỗ thấp hơn cho một số tên tuổi lớn nhất. Nó được đưa ra sau tuyên bố của Tổng thống Mỹ Donald Trump rằng ông không phải là người hâm mộ tiền điện tử. Nếu không, sự suy giảm có thể tiếp tục dưới 10.000 đô la. Ngay cả sự suy giảm của Bitcoin cũng không nghiêm trọng từ góc độ lịch sử.

Ngay cả khi giá trong quý IV cao hơn một vài bậc, điều này dẫn đến nhiều đồng tiền ở mức cao nhất mọi thời đại. Nếu không, họ tiếp tục giảm ít nhất trong ngắn hạn. Giá của nó, được giao dịch trên 400 đô la vào tuần trước, hiện chỉ còn hơn 290 đô la, với BCH chỉ mất dưới 40% tổng giá trị thị trường trong vài ngày.

Vào ngày 16 tháng 7, thị trường đã giảm xuống còn $ 191 và người mua đã phản ứng nhanh chóng với việc mua đồ nhúng. Năm 2017, thị trường tiền điện tử đã ở mức cao. Các thị trường tiền điện tử cũng chịu áp lực bán rất lớn, như trường hợp của Altcoin. Họ đã giảm mạnh vào thứ Hai, kéo dài thời gian rơi tự do từ cuối tuần sau khi Bitcoin giảm giá bán ra 1.400 đô la, từ chối cơ hội tăng giá một lần nữa để đạt mức cao nhất năm 2019. Tại thời điểm viết nó đang bùng nổ trở lại, mặc dù khối lượng trên các sàn giao dịch chứng khoán lớn đã giảm. Toàn bộ thị trường tiền điện tử đã chịu một cú đánh trong tuần qua.