Euro Outlook Bearish giữa những căng thẳng thương mại mới, rủi ro nợ

Về cơ bản, bạn có được một mùa hè hoàn chỉnh của bảng xếp hạng mà không mất phí! Hơn nữa, các quốc gia này thường là những người mua cấu trúc tài sản châu Âu. Những quốc gia đó nên đa dạng hóa nền kinh tế để tăng cường khả năng phục hồi và tương lai. Cho phép tôi bắt đầu với khu vực tôi hiểu ít nhất Nhật Bản. Sự lão hóa của Nhật Bản và Đức thậm chí có thể mang lại những tác động tích cực từ bên ngoài, như tỷ lệ thất nghiệp thanh niên tối thiểu và dẫn đầu phát triển trong việc sử dụng robot trong sản xuất. Hãy nhớ rằng trong khi trọng tâm hiện tại là ở Hy Lạp do khoản thanh toán trái phiếu đáo hạn sắp xảy ra, nhiều người thậm chí không coi Hy Lạp là vấn đề chính, mà thay vào đó là một phần nhỏ của thâm hụt lớn hơn trong khối PIIGS. Ngoài ra, Moody cũng cảnh báo về việc cắt giảm điểm tín dụng tiềm năng cho Hy Lạp.

Trong khi một số báo cáo khu phố sẽ thu hút sự quan tâm của các nhà giao dịch, các chủ đề cơ bản toàn cầu có thể sẽ được ưu tiên. Danh sách này chưa chính xác và được dự báo sẽ có hiệu lực vào tháng 9. Đôi khi, anh ta có thể chỉ cần sử dụng tùy chọn nhị phân một loại cá cược chỉ dựa trên sự chuyển động của tiền tệ để kiếm lợi nhuận. Các chỉ số này có phần hữu ích hơn một khi một công cụ nằm trong một phạm vi giao dịch ngắn hạn nào đó.

Tỷ lệ sinh hoàn toàn ở Nhật Bản đã tăng lên trong mỗi một trong 11 thập kỷ trước. Không có gì đáng ngạc nhiên, tín dụng ngân hàng Mỹ tiến hành thu hẹp. Để trở lại lợi nhuận bền vững, các ngân hàng khu vực đồng euro muốn giải quyết nhiều thách thức cơ cấu như hiệu quả chi phí thấp, đa dạng hóa doanh thu hạn chế và vẫn còn tồn kho lớn tài sản kế thừa ở một số quốc gia. Giải cứu thêm không phải từ câu hỏi. Điều đó sẽ làm tổn thương không chỉ đồng đô la, mà cả nguy cơ thèm ăn trên toàn thế giới. Cuối cùng, tiền tệ của các quốc gia định hướng xuất khẩu cũng cảm thấy đau đớn. Giao dịch ngoại hối trên lề mang một mức độ rủi ro cao và có thể không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư.

Các chỉ số động lượng Động lượng là một thuật ngữ tổng thể được sử dụng để chỉ tốc độ di chuyển của giá trong một khoảng thời gian cụ thể. Sự khác biệt là lợi nhuận. Mức độ mà Lowe ủng hộ nó rất có thể sẽ là trọng tâm chính của thị trường khi ông nói. Khả năng tồn tại là bạn có thể bị lỗ một số hoặc tất cả khoản đầu tư ban đầu của mình và vì lý do đó, bạn không nên đầu tư tiền mà không có khả năng để mất. Đó sẽ là một dấu hiệu tuyệt vời. Theo truyền thống, thứ Sáu tới là một loại bối cảnh hoạt động thấp ở Mỹ vì một loạt các thương nhân sẽ chọn ngày nghỉ cho một ngày cuối tuần kéo dài. Gần hơn nữa bên dưới mức rất thấp có thể quan sát giao dịch giá đối với khu vực 1.4389-79.

Bất cứ khi nào ai đó là một con bò dài hạn hoặc thường tăng giá, điều đó thường có nghĩa là họ thường lạc quan về tương lai của thị trường. Bears là những người có cái nhìn chung bi quan về thị trường. Theo sau đó, một người nào đó tăng giá hoặc tăng giá trong môi trường thị trường 1 có thể không phải là một người tăng giá trong một môi trường khác. Mặt khác, các mức hỗ trợ hàng ngày nên được xem xét. Đó là một yếu tố khác làm tăng sự không chắc chắn trong ngành FX. Trong khi đây không phải là yếu tố duy nhất đè nặng lên đồng tiền điển hình tại thời điểm này. Để trả lời, chúng ta sẽ cần biết sự tương tác giữa thâm hụt, lãi suất và giá trao đổi của Hoa Kỳ.

Hợp tác toàn cầu, giúp giảm nghèo, hiện đang bị nghi ngờ, đặc biệt là với thương mại, bà giải thích. Mức hỗ trợ lớn trước đây gần $ 8.320 hiện rất có thể hoạt động như một mức kháng cự quan trọng đối với bitcoin. Hỗ trợ lớn sắp tới được quan sát gần mức $ 7.650. Một cú đẩy bằng giá này làm lộ ra 0,6868.

Khi đòn roi xảy ra, chúng thường được xem là hiện tượng tạm thời. IMF đã buộc phải giảm dự báo tăng trưởng toàn cầu hàng năm từ năm 2012 đến 2016. Cuối cùng, cho phép thủ phạm được thực hiện để đối phó với sự phẫn nộ hoàn toàn của luật pháp. Tất cả những điều đã nói ở trên với ngoại lệ tiềm năng của Anh rất dễ bị cạnh tranh xuất khẩu và giá cả tiền tệ sẽ là một yếu tố không thể thiếu. Những nỗ lực nào chúng ta đặt ra để chắc chắn rằng sự thái quá của con người không bị kiểm soát. Con này không chính xác có một chân rất dài, nhưng phần còn lại của các đặc điểm là giống nhau. Xem hướng dẫn hoàn toàn miễn phí của chúng tôi để hiểu làm thế nào điều chỉnh tin tức tài chính trong chiến lược giao dịch của bạn!