Giá vàng tăng khi luận tội Trump vượt qua nỗi lo thương mại

Mua để đánh giá cao thường không phải là phương tiện hiệu quả nhất để đầu tư. Lượng vàng không ổn định và có thể bị ảnh hưởng bởi một loạt các yếu tố, ví dụ, cung và cầu vàng trên toàn thế giới và kỳ vọng của các nhà đầu tư liên quan đến tỷ lệ lạm phát. Trong thời gian đó, nó vẫn ổn định mặc dù tình trạng hỗn loạn đang diễn ra.

Mua và bán không phải là quyết định trắng đen mà Phố Wall muốn bạn nghĩ là như vậy ‘, Keith giải thích. Vào thời điểm đó rõ ràng, các thị trường có thể đã thức dậy với một vài lo lắng khác nhau nhưng Trump có thể không đủ điều kiện là lớn nhất. Trong trường hợp thị trường sụt giảm, các nhà đầu tư muốn có tiền ngay lập tức có thể nghĩ đến việc khai thác vốn chủ sở hữu để trình bày thời gian danh mục đầu tư của họ để phục hồi thay vì bán tháo các vị trí ở các điểm thấp, Levine tuyên bố. Nhìn lại, nó không bị ảnh hưởng nhiều bởi toàn bộ thử thách. Coi vàng là nơi trú ẩn an toàn cho các nhà giao dịch ngay khi sàn giao dịch chứng khoán, vàng có thể là một khoản đầu tư tuyệt vời cho lợi ích tiềm năng trong trường hợp luận tội Trump xảy ra, mặc dù thực tế luận tội không đánh vần tin xấu trong bất kỳ cách nào trong ngành công nghiệp chứng khoán. Tôi đang sử dụng quỹ ETF này vì đây là cách phổ biến nhất để các nhà đầu tư bỏ tiền vào vàng.

Bất kể điều gì, luận tội không nhất thiết là một lựa chọn tại thời điểm này, và tỷ lệ cược nóng nhất chứng minh rằng điều đó có thể không xảy ra trong bất kỳ khía cạnh nào. Điều đó không cho thấy bất kỳ điều nào trong số này sẽ dẫn đến một cuộc luận tội, nhưng cái nhìn không chính đáng là đủ để làm náo loạn thị trường Hoa Kỳ và toàn cầu, đặt sàn giao dịch chứng khoán gặp nguy hiểm và khiến vàng trở lại. Luận tội là cách bạn làm với một tổng thống ngoài thời gian bầu cử. Ông là quá trình loại bỏ một tổng thống ngoài thời gian bầu cử. Dựa trên cả hai dữ liệu lịch sử, luận tội tổng thống không nhất thiết ảnh hưởng đến thị trường. Nhiều đảng viên Cộng hòa yêu thích khái niệm trở lại tiêu chuẩn vàng, khiến đây có thể là một trong những lĩnh vực rất nhỏ mà Trump có thể khám phá điểm chung với phần còn lại của đảng mà ông sẽ lãnh đạo trong cuộc bầu cử tháng 11. Mặt khác, Nixon không bị luận tội như những gì hầu hết mọi người giả định.

Có một đồng lớn lộn ngược ở đây, quá. Nhìn vào việc chạy trốn khỏi các bậc thầy đang nói rằng họ biết chắc chắn rằng vàng có khả năng tăng cao hơn nhiều. Vàng có thể sẽ nằm trong số các tài sản chính mà mọi người chuyển sang làm hàng rào chống lại rủi ro lớn hơn trong thời điểm này. Thêm vào việc tăng lãi suất vào tháng 6 không có khả năng xảy ra như vậy, vàng có thể là một nơi tuyệt vời để thấy lợi nhuận tiềm năng. Khi được sử dụng bởi khá nhiều quốc gia, tiền tệ của mỗi quốc gia sau đó có thể được thể hiện liên quan đến vàng, tức là tỷ giá hối đoái giữa các loại tiền được xác định liên quan đến vàng. Một lạm phát nhỏ có thể giải quyết nhiều vấn đề cho các quốc gia mắc nợ. Một sự suy giảm quan trọng có thể là do tất cả các biến dạng thị trường của tám thập kỷ tiền hài hước trước đó.

Cho đến nay, hơn 100 công ty được lệnh tạo ra các điều chỉnh trong toàn bộ. Các doanh nghiệp được thảo luận ở đây có thể hoặc không thể phê duyệt các tuyên bố được đưa ra trong phiên bản này. Không có doanh nghiệp cạnh tranh có loại lợi nhuận không cần thiết. Các phát triển ảnh hưởng đến giá trị của vàng có thể có ảnh hưởng không nhỏ đến Quỹ. Cái gọi là kế hoạch xô cũng có thể giúp đỡ, Levine nói. Chiến lược này bao gồm lựa chọn bán một chứng khoán với mức giá được sắp xếp trước trong một thời gian định trước để đưa ra một hạ cánh nhẹ nhàng hơn trong trường hợp thị trường sụt giảm, ông nói. Chính sách của Trump sẽ là lý tưởng cho vàng vì rất nhiều lý do.

Nhà Trắng có thể không tin rằng có bất kỳ nhu cầu nào đối với một nhà điều tra cụ thể để khám phá sự thông đồng có thể với Điện Kremlin, nhưng các nhà điều tra liên bang không chắc chắn. Thậm chí hai lần cắt giảm trong 12 tháng tới dù sao cũng sẽ rời khỏi đất nước với tỷ lệ chính sách tối đa giữa các nền kinh tế tiên tiến. Các bản in GDP mạnh mẽ có thể sẽ nâng cao kỳ vọng lạm phát và do đó, nâng cao cơ hội RBNZ giữ tỷ lệ ổn định và đưa Kiwi lên cao hơn. Những con số này cho thấy rằng đánh giá của anh ấy đã tăng lên trong vài ngày qua, nhưng có một chút tranh cãi về những gì thực sự chính xác. Một sự kiện như thế có khả năng tác động đến ngành chứng khoán. Tóm lại, giai đoạn đầu tiên để luận tội đòi hỏi một cuộc bỏ phiếu đa số tương đối đơn giản tại Hạ viện. Hiệu suất trong quá khứ không phải là một chỉ số đáng tin cậy của hiệu suất trong tương lai.