Phố Wall mở rộng sự phục hồi dẫn đầu nhờ lợi nhuận quyết định trong cổ phiếu năng lượng

Vào giữa năm 2012, khi cổ phiếu của SunEdison được giao dịch giữa $ 1 mỗi cổ phiếu và $ 3 mỗi cổ phiếu, Altai đã có bước tiến lớn. Các cổ phiếu trước đó đạt mức cao kỷ lục 158,44 đô la. Cổ phiếu Facebook đã tăng hơn 10% sau khi gã khổng lồ truyền thông xã hội tăng 52%.

Kể từ đó, các nhà đầu tư đã chạy trốn đến các tài sản an toàn như tiện ích và trái phiếu. Họ cũng cung cấp cổ phiếu của các công ty với kết quả hàng quý được cải thiện. Họ dựa vào kết quả tăng hàng quý của các công ty lớn và chi tiết về tiết kiệm thông qua cắt giảm thuế liên bang. Họ cũng lo ngại về sự leo thang hơn nữa của dòng chảy thương mại toàn cầu. Họ chạy trốn để hoạt động an toàn hơn cả tháng. Rõ ràng, họ đã định giá một số nới lỏng các giới hạn sản xuất mà OPEC đã có sẵn trong một thời gian, Kenny nói.

Xu hướng không bị phá vỡ và bạn phải tiếp tục xu hướng cho đến khi nó bị phá vỡ “, Michael Matousek, thương nhân trưởng tại U. S. Nhà đầu tư toàn cầu Inc. tại San Antonio. Xu hướng thị trường tự nhiên là sợ hãi và sau đó phục hồi khi có dấu hiệu rắc rối đầu tiên “, Brad McMillan, Giám đốc Đầu tư Mạng lưới Tài chính Commonwealth, Waltham, Massachusetts nói. Khi xu hướng theo mùa của thị trường tiếp tục hướng tới những chuyển động khiêm tốn và khối lượng thấp, đã có những biện pháp mạnh mẽ hơn trong lĩnh vực năng lượng.

Họ có các lực lượng đối lập ngăn chặn thị trường bùng nổ lên một tầm cao mới, nhưng dữ liệu cơ bản dường như ngăn không cho nó sụp đổ và bán tốt, “Walter Todd, giám đốc đầu tư của Greenwood Capital, Greenwood, South Carolina nói. Cliff Hodge, giám đốc đầu tư tại Cornerstone Wealth, cho biết triển vọng của ngân hàng trung ương trong khu vực bị đình trệ mua trái phiếu là “bịt mắt và không chuẩn bị”, Cliff Hodge, giám đốc đầu tư của Cornerstone Wealth, cho biết sau khi bán tháo liên quan đến công nghệ. Thị trường chứng khoán đóng cửa vào thứ Năm cho kỳ nghỉ năm mới, với thị trường chứng khoán Mỹ có mức tăng lớn nhất trong hai tháng vào thứ Tư, bật lại từ khoản lỗ của ngày hôm qua.

Hàng năm, công ty tạo ra gần một nửa doanh số bán hàng với Mexico. Các công ty năng lượng đang giảm do giá dầu giảm. Công ty, được biết đến vào thời điểm đó là MEMC Electronics, đã gặp vấn đề trong việc sản xuất các mô-đun năng lượng mặt trời vì lợi nhuận, vì giá cho các tấm pin mặt trời đã bị các nhà sản xuất Trung Quốc áp đảo. Các công ty xe hơi và nông nghiệp sẽ khó khăn hơn trong việc chuyển chi phí cho người tiêu dùng. Các công ty nhỏ hơn hoạt động tốt hơn so với phần còn lại của thị trường. Công ty nhận thấy rằng hoạt động kinh doanh của tất cả các công ty FedEx khác không bị ảnh hưởng. Các công ty công nghệ là một trong những người chiến thắng lớn, bù đắp một số tổn thất gần đây của họ.