Triển vọng giá vàng: XAU / USD Bứt phá đột phá với tiền cược hàng đầu?

Giá Ethereum quay trở lại Khi Bitcoin tiến hành hợp nhất, Ethereum tiến hành giảm. Đó là sớm, nhưng đột phá này trên đường xu hướng giảm màu xanh xuất hiện đầy hứa hẹn. Những đột phá âm lượng tối thiểu có phần dễ thất bại hơn. Tuy nhiên, chúng tôi tin rằng một sự bứt phá đáng kể về vàng và bạc sắp xảy ra, điều này cần phải khởi động làn sóng mua hàng tiếp theo. Mặc dù, không cần phải nói, việc tăng lãi suất không bao giờ là câu hỏi. Trước khi xem biểu đồ 6 tháng ngắn hạn của vàng, bạn cũng nên đi đường vòng nhanh để quan sát cách mà nó đang diễn ra so với các loại tiền tệ khác.

Không phải ai cũng quan tâm đến một mức hỗ trợ và kháng cự giống hệt nhau. Vì vậy, có công việc chưa được thực hiện. Trọng tâm sẽ là đóng cửa hàng tuần liên quan đến mở hàng năm (1302) để được hướng dẫn. Một lần nữa, đó là một IF lớn, và nó cho thấy tầm quan trọng của mức giá hiện tại. Vai trò của chúng tôi là hỗ trợ các nhà đầu tư bằng cách cung cấp một loại công cụ khai thác tốt nhất tuyệt đối. Hành động này đã tạo ra một mô hình nén tạo ra áp lực lên phía trên. Lựa chọn tăng lãi suất trong năm nay không nhất trí.

Báo cáo dạo phố không liên quan đến bất kỳ yếu tố nào của việc chuẩn bị nội dung. Họ đã không được tác giả trả tiền để xuất bản hoặc cung cấp bài viết này. Bài viết thông tin này không phải là một chào mời đầu tư. Ví dụ, chúng tôi đã xem qua bài viết thông tin này. Đăng ký nhận bản tin điện tử hoàn toàn miễn phí của chúng tôi và bạn sẽ tìm ra khi bài viết mới được xuất bản. Thông báo cho chúng tôi trong các ý kiến! Nó sẽ đảm bảo nó đơn giản hơn để cung cấp bình luận ngắn gọn.

Viên thuốc là lý do của căn bệnh Một ví dụ quan trọng của một vài năm trước đó là sự phát triển của chủ nghĩa bảo hộ. Và St. Louis Fed là một nguồn cung cấp thông tin khá đáng tin cậy. Do đó, có khá ít nguồn dữ liệu mà bạn thực sự có thể tin tưởng. Thay vào đó, phải nói rằng hàng hóa không có bất kỳ phẩm chất quan tâm nào.

Bất kể lời giải thích, nó gợi ý một lý do khác để chọn bảo vệ vàng. Như một hệ quả của sự lạc quan chung này, rất đáng để kiểm tra kỹ các rủi ro có thể xảy ra xung quanh thị trường vào đêm trước của năm mới. Điều đó có thể không đủ hấp dẫn để thực hiện khả năng đuổi theo di chuyển vào thời điểm này.

Một sự tăng giá thực tế là rất quan trọng. Không có mức thấp mới hỗ trợ khả năng cho một xu hướng tăng. Lượng vàng đã biến mất trong hai thập kỷ trước và đã tạo ra mô hình cơ sở 2 năm. Tôi tin rằng chúng ta sẽ thấy nhiều giao dịch rời khỏi thị trường vì không có nhiều tin tức để thực sự đẩy giá cao hơn. Trong trường hợp thị trường có thể đóng cửa khỏi mô hình, nó có thể là chất xúc tác cho đợt tăng giá sắp tới. Thị trường thế giới thường là những người đầu tiên cho thấy các nền kinh tế đang kết thúc một chu kỳ tăng trưởng khác, và đôi khi chúng trở thành nguồn gốc của suy thoái. Hầu hết, nhưng không cảm thấy nền kinh tế Hoa Kỳ đủ mạnh để hấp thụ tăng lãi suất.

Cổ phiếu vàng là một trong số ít các ngành cung cấp giá trị hấp dẫn Như chúng ta đã thảo luận tuần trước, các cổ phiếu vàng tiếp tục cung cấp giá lịch sử. Do đó, bạc sẽ lên tới 100 đô la và sẽ có một số loại thiết lập lại đáng kể. Vàng có thể nhận được sự hỗ trợ từ sự phát triển cực kỳ tích cực trong tuần này. Các công ty khai thác có rất nhiều việc phải làm trước khi một động thái đột phá thực sự có thể bắt đầu nhưng các thương nhân và nhà đầu tư sẽ rất thông minh để theo dõi chặt chẽ lĩnh vực này. Hiện tại, các nhà đầu cơ đang bù đắp cho việc không có nhu cầu thực sự. Để kết thúc này, bất kể thời gian nghỉ lễ sắp tới vào năm mới, các nhà giao dịch nên theo dõi sự bứt phá có thể tăng giá vàng. Mặc dù là một nhà phân tích chứng khoán chuyên nghiệp và chuyên gia, Clive Maund không phải là Cố vấn Chứng khoán đã Đăng ký.

Sửa chữa bền vững là rất hiếm trong lĩnh vực tiền bạc không đắt. Tỷ lệ cuộc gọi GLD gần đây đã chạm mức tối đa trong hơn một vài năm. Lưu ý cách tăng trước đó cho thấy sự tồn tại của áp lực mua trong phạm vi thị trường bị ràng buộc. Cuộc đấu tranh này không chỉ ở mức độ thuế quan. Tôi tin rằng điều này sẽ xảy ra trong năm nay.

Vấn đề chính là phá vỡ thất bại. Có hai khó khăn chính với việc sử dụng các đột phá. Theo các nguồn đang phân tích tình hình hiện tại về giá bitcoin một cách nhất quán, có vẻ như tiền điện tử có thể phù hợp với một đột phá đáng kể. Do đó, đây là vấn đề thời gian trước khi chúng ta có được một cuộc biểu tình mạnh mẽ hơn về bạc. Bất kể thời gian là bao lâu, thời gian hiện đang ở trên mặt của những con bò đực. Đơn giản là có quá nhiều thời gian dài trên thị trường, ông giải thích. Nó không chỉ đơn giản là kết thúc tuần và tháng mà ngoài ra là kết thúc quý.